LINE
สั่งสินค้าครบ 500 บาทส่งฟรีทั่วประเทศ

  • BOSS BR-80 DIGITAL RECORDER ขายราคาพิเศษ
    BOSS BR-80 DIGITAL RECORDER
  • BOSS BR-80 DIGITAL RECORDER ขายราคาพิเศษ
    BOSS BR-80 DIGITAL RECORDER
  • BOSS BR-80 DIGITAL RECORDER ขายราคาพิเศษ
    BOSS BR-80 DIGITAL RECORDER
คลิ๊กที่ภาพเพื่อขยาย

BOSS BR-80 DIGITAL RECORDER

10,500 บาท
11,550 บาทประหยัดทันที9%
ยี่ห้อ :  BOSS
รุ่น :  BR-80 DIGITAL RECORDER
การขนส่ง :  มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ
สำหรับองค์กร : รับทำใบเสนอราคาเพื่องานโรงเรียน ราชการ เอกชน
**สั่งซื้อสินค้าตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไปจัดส่งฟรี**

วีดีโอ


ข้อมูล

BR-80 DIGITAL RECORDER BOSS- เครื่องบันทึกเสียงของบอสนอกจากเป็น Studio ขนาดพกพาแล้ว ยังสามารถที่จะเป็นวง Back-up ส่วนตัว มี Effect ของทั้งกีต้าร์ เบส และเสียงร้อง รวมถึงสามารถที่จะอัดเสียงด้วย Microphone แบบ Built-in ได้อีกด้วย

สเปค

คุณสมบัติของ Boss BR-80 นี้คือ มี 3 โหมดด้วยกัน คือ

. MTR ( multi-track recorder) เป็น Digital 8 Tracks Recorder ซึ่งสามารถที่จะบันทึกเสียงเข้าสู่ SD/SCHC Card ได้เลย โดยแต่ละแทรกจะสามารถอัด V-Track(Virtual Track) เก็บไว้เลือกได้อีก 8 (พูดง่ายๆคือสามารถอัดเก็บไว้เลือก หรือฟังได้ทั้งหมด 64 Tracks แต่จะสามารถเล่นพร้อมกันได้สูงสุด 8 Tracks) แต่ละ Track สามารถควบคุม Volume, Pan, EQ, Effect ได้อย่างอิสระ และยังมี Rhythm Pattern แบบต่างๆให้เลือกใช้งานได้ด้วย

. eBand ในโหมดนี้ก็ตามชื่อเลยครับ คือจับเอา Boss eBand มาไส่ไว้ใน BR-80 โดยมี Jam Track ที่อยู่ใน eBand อยู่อย่างครบถ้วน มี Preset ซาว์ดกีต้าร์ในแนวต่างๆให้เราเลือกเล่นเยอะมาก ซึ่งซาว์ดพวกนี้เราสามารถนำไปใช้ในโหมด MTR ได้ด้วย และเรายังสามารถเอา Backing Track หรือ เพลงที่เราต้องกการมาลงเพิ่มไว้ได้เองอีกเช่นกัน

. Live REC Boss BR-80 มี Condenser Microphone ติดตั้งมา 2 ตัว ดังนั้นคุณสามารถที่จะอัดเสียงอะไรก็ได้ด้วยไมค์ทั้งสองตัวนี้ และยังสามารถที่จะ Import ไฟล์เสียงที่อัดมาไปใช้งานใน MRT โหมดได้เลย

นอกจากนี้ Boss BR-80 สามารถที่จะทำงานด้วยถ่าน AA สองก้อนได้ ดังนั้นคุณสามารถที่จะพกพามันไปใช้งานนอกสถานที่ได้อย่างสบายๆ และ BR-80 ยังสามารถทำหน้าที่เป็น Audio Interface สำหรับทำงานร่วมกับคอมพิวเตอร์ได้ โดยทาง Boss ได้แถมแผ่นโปรแกรม Sonar มาให้เราใช้งานด้วยอีกตังหาก

23… Test…

แกะกล่องมาทาง Boss แถมถ่าน AA มาให้ด้วยสองก้อน พร้อมใช้งานได้เลย ผมเริ่มด้วยการไส่ถ่านลงไปใน BR-80 เสียบกีต้าร์เข้าทาง Input และต่อ output ไปยัง Stereo set ของผม เปิดสวิทซ์ขึ้นมา(ทั้งหมดนี้ใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที)

เริ่มทดสอบด้วยโหมด MRT โดยหน้าจอ และ ปุ่มต่างๆเข้าใจง่ายพอสมควร ถ้าเคยใช้งานพวกอุปกรณ์ หรือ โปรแกรมทำเพลงมาบ้าง ผมทดลองอัดเสียงกีต้าร์เข้าไปโดยใช้ Preset ที่มีอยู่ โดยอัดเสียงกีต้าร์เป็น Rhythm Overdub 2 Tracks และ Pan ออกเป็นทั้งสองออกไปซ้าย ขวา สุดเลย หลังจากนั้นก็ลองอัดเสียง Lead เข้าไปอีก Track นึง และผมลองปรับพวก EQ และ Effect ต่างๆดู สนุกอยู่พักใหญ่ ได้ผลออกมาว่า สามารถปรับแต่ง Mix เสียงกีต้าร์ได้อย่างพอใจมากๆ Track ต่างๆสามารถที่จะ Group เป็น Stereo Track ได้ด้วย และเมื่อทำงานเสร็จสามารถที่จะ Export ออกมาได้เลย

ในโหมด eBand มี Jam Track อยู่เยอะมากๆ น่าจะเล่นเพลินได้เป็นวัน เมื่อเสียบกีต้าร์เข้าไปสามารถปรับระดับความดังระหว่าง Jam Track ได้ สามารถที่จะอัดเสียงที่เรา Jam เพื่อเอาไว้ฟัง หรือ Import เข้าไปใน MTR โหมดได้ด้วย รวมถึง Preset ต่างๆก็หลากหลายมากๆ ซึ่งมันก็คือ eBand ในเวอชั่นที่ไม่มีลำโพงในตัวดีๆนี่เอง

สุดท้ายใน Mode Live REC ผมทดลองอัดเสียงกีต้าร์จาก แอมป์ของผมดู ซึ่งให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจทีเดียว คุณภาพเสียงดี คมชัด ครับ

สุดท้ายนี้เจ้า BR-80 นี้มี Tuner ในตัว และยังสามารถทำงานผ่าน Adaptor (ต้องซื้อแยก) ในกรณีที่เราจะใช้งานต่อเป็นเวลานาน (แต่ผมเล่นมาเป็นชั่วโมงแล้ว ถ่านยังไม่ลดไปซักขีดเลย) ได้ด้วยครับ

Description(eng)

Features:
Imports and plays audio files (WAV and MP3)
Pitch and tempo control of imported songs
Guitar/Mic input with dedicated input control; headphone output
Custom-tuned speakers for powerful playback
COSM Preamp and 00+ effects derived from BOSS GT-0
EZ Tone function provides the ultimate easy-to-use, intuitive approach to sound creation based on graphic icons
300 audio-loop phrases onboard for backing tracks and rhythms (some include companion guitar effects pre-programmed to match the loops)
Tuner and metronome built in
Records and saves your guitar performances
USB audio interface for direct link to and from PCs
Play songs from USB memory stick
Import your favorite songs from audio CD to eBand with included utility software (PC/Mac)

Specification(eng)

Specifications:
Memory Capacity
Depends on the SD/SDHC Card (28 MB 32 GB)
Data Type
JS-8 Songs (Recording/Playback), MP3 (Bit rate: 64 kbps 320 kbps, Playback only), WAV (Quantization Bit Rate: 8/6/24-bit, Playback only)
External Memory
USB Memory
AD Conversion
24-bit + AF method* (GUITAR/MIC IN), 24-bit (LINE IN)
DA Conversion
24-bit
Sampling Frequency
44. kHz
Effect Patch Memories
Preset: 30, User: 00
Effect Types
AMP (Amp Modeling)
FX (OD/DS, WAH, COMP, LIMITER, OCTAVE, AC.PROCESSOR, PHASER, FLANGER, TREMOLO, ROTARY, UNI-V, PAN)
EQ (Equalizer)
NS (Noise Suppressor)
DELAY
CHORUS
REVERB

สินค้าแนะนำ
×