myNPE TS-301 ขาจับไมค์กลอง

ยี่ห้อ : myNPE
ราคา : 115 บาท
115
รุ่น :  myNPE TS-301 อุปกรณ์กลองอื่นๆ Clamps, Arms & Accessories
การจัดส่ง : ซื้อครบ 500 บาท จัดส่งฟรีทั่วประเทศ / จัดส่งด่วนภายในวัน ทั่วกทม. และปริมณฑล
การชำระเงิน : จ่ายหน้าร้าน 11 สาขา / โอนเงิน / เก็บปลายทาง / บัตรเครดิต /ผ่อนชำระ 0% (บางรายการ) / Shopee / Lazada
ลูกค้าองค์กร/ใบเสนอราคา
E-mail: musicarmsproject@gmail.com
ลูกค้าองค์กร/ใบเสนอราคา
E-mail: musicarmsproject@gmail.com


Specification
TYPE : Clamp For Drum Microphone
SCREW : Male ; 3/8″ x 16T
SCREW : Male ; 5/8″ x 27T
: Female ; 3/8″ x 16T
ข้อมูล
myNPE TS-301
แคลมป์จับไมโครโฟนกลองคุณภาพสูง
myNPE TS-301 คือ แคลมป์สำหรับยึดไมโครโฟนกลอง ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานระดับมืออาชีพ ด้วยการออกแบบที่แข็งแรงและฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย ทำให้เป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการติดตั้งไมโครโฟนกลองอย่างมั่นคงและแม่นยำ
คุณสมบัติเด่น:
- การเชื่อมต่อที่ยืดหยุ่น: รองรับการติดตั้งไมโครโฟนได้หลากหลายด้วยเกลียวสองขนาด:
- เกลียวตัวผู้ (Male) ขนาด 3/8 นิ้ว x 16 TPI
- เกลียวตัวผู้ (Male) ขนาด 5/8 นิ้ว x 27 TPI
- นอกจากนี้ยังมี เกลียวตัวเมีย (Female) ขนาด 3/8 นิ้ว x 16 TPI เพื่อการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ได้อย่างลงตัว
- ความทนทานสูง: ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีเยี่ยม มั่นใจได้ในความแข็งแรงและอายุการใช้งานที่ยาวนาน แม้ในการใช้งานหนักบนเวทีหรือในสตูดิโอ
- การติดตั้งที่มั่นคง: ให้การยึดจับไมโครโฟนกับขอบกลองได้อย่างแน่นหนา ป้องกันการสั่นสะเทือนและช่วยให้ได้เสียงที่คมชัดและแม่นยำ
- การปรับตำแหน่งที่ง่ายดาย: ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้สามารถปรับตำแหน่งของไมโครโฟนได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เพื่อหามุมรับเสียงที่เหมาะสมที่สุดสำหรับกลองแต่ละใบ
myNPE TS-301 เป็นตัวเลือกที่เชื่อถือได้สำหรับมือกลอง วิศวกรเสียง และผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงที่ต้องการประสิทธิภาพและความมั่นคงในการบันทึกเสียงหรือการแสดงสด
สเปค
แคลมป์สำหรับไมโครโฟนกลอง
- สกรู (ตัวผู้): 3/8″ x 16T
- สกรู (ตัวผู้): 5/8″ x 27T
- สกรู (ตัวเมีย): 3/8″ x 16T