fbpx
LINE


ร้าน Music Arms สาขาอิมพีเรียล สำโรง ชั้น 3

Music Arms สาขาอิมพีเรียล สำโรง เป็นหนึ่งในร้านสาขากแรกๆของทาง Music Arms กันเลย โดยจะตั้งอยู่ที่ชั้น 3 อยู่ใกล้บันไดเลื่อนมองหากันง่าย คงคอนเซ็ปต์ขายเครื่องดนตรีทุกชนิดและการบริการที่เต็มเปี่ยมเช่นเดียวกับสาขาอื่นๆ สำหรับสาขาอิมพีเรียล สำโรงนี้ก็จะเปิดให้บริการตั้งแต่ 10.30-21.00 น. เพื่อนๆคนไหนที่สะดวกสำหรับสาขาสำโรงหรือมีพื้นที่อาศัยในละแวกนี้ก็สามารถแวะเข้ามาเยี่ยมชมกันได้ ทางเรามีเครื่องดนตรีคุณภาพแบรนด์ดังจากทั่วโลกมาให้เพื่อนๆได้ลองกันที่สำโรงนี้เลย

ร้าน Music Arms เกือบทุกสขาจะมีผนังร้านเป็นกระจกดูโดดเด่นและสามารถมองเห็นสินค้าภายในได้ชัดเจน ทำให้คนที่มาอิมพีเรียล สำโรงแค่เดินผ่านก็รู้สึกสะดุดตาและหาร้านเจอกันได้ไม่ยาก ตัวร้านจะดูโปร่งสบายตาพร้อมให้เพื่อนๆได้เข้ามาลองเครื่องดนตรีชิ้นโปรดกันอย่างเต็มที่ ซึ่งสินค้าหลักๆอย่างกีต้าร์โปร่งก็จะแขวนโชว์กันที่หน้าร้าน มีให้เลือกทั้งแบรนด์ดังที่คุ้นหูกันอย่างดีเช่น Epiphone, Martin รวมไปถึงแบรนด์น้องใหม่มาแรงที่หลายคนยกนิ้วอย่าง Gusta

ใครที่ยืนมองกีต้าร์โปร่งหน้าร้านแล้วยังไม่จุใจ ก็สามารถเข้ามาเลือกภายในร้านได้ โดยจะเป็นโซนสำหรับกีต้าร์โปร่งโดยเฉพาะอยู่ด้านหลังกลุ่มโชว์หน้าร้าน เพื่อนๆถูกใจตัวไหน อยากลองจับลองเสียง บอกน้องๆทีมงานของเราได้เลย พร้อมหามุมให้เพื่อนได้ลองทัชชิ่งลองเสียงกันจนกว่าจะถูกใจ และสามารถแนะนำกีต้าร์ที่เหมาะกับเพื่อนๆได้หากยังไม่แน่ใจ หรือถ้าเรื่องราคาก็ไม่ต้องกังวลเพราะทางเรามีป้ายบอกราคากีต้าร์ทุกตัว นอกจากราคาจะย่อมเยาแล้วบางตัวยังมีของแถมสุดพรีเมี่ยมอีกด้วยนะครับ

สาวกกีต้าร์ไฟฟ้าก็จะมีโซนกีต้าร์ไฟฟ้าให้ได้เลือกได้ลองเช่นเดียวกับกีต้าร์โปร่ง โดยกีต้าร์ไฟฟ้าก็จะมีตัวที่แขวนโชว์อยู่ผนังกระจกหน้าร้าน และมีด้านในเช่นเดียวกับกีต้าร์โปร่ง เรายกเอาแบรนด์ดังที่ศิลปินทั่วโลกใช้งานไม่ว่าจะเป็น Gibson, Fender, Ibanez มาให้เพื่อนๆได้สัมผัสตัวเป็นๆกันถึงสำโรงกันเลย หรือถ้าใครมองหากีต้าร์ไฟฟ้าสำหรับเริ่มต้นก็ยังมีแบรนด์น้องใหม่คุณภาพดีอย่าง Gusta ให้ลองกันอีกด้วย สามารถสอบถามทีมงานหรือให้น้องๆแนะนำกีต้าร์ที่เหมาะกับความต้องการของเพื่อนๆได้เลยครับ

สำหรับร้าน Music Arms สาขาอิมพีเรียล สำโรงนี้จะมีพื้นที่ร้านค่อนข้างกว้าง ทำให้สามารถวางสินค้าใหญ่ๆอย่างเปียโนไฟฟ้าและกลองชุดให้เพื่อนๆได้ลองโดยเปียโนไฟฟ้าและกลองชุดก็จะวางเด่นเห็นชัดตั้งแต่อยู่หน้าร้านกันเลย นอกจากตัวโชว์แล้วเราก็ยังมีเปียโนไฟฟ้าคุณภาพดีหลายๆยี่ห้อที่นักดนตรีอาชีพใช้งานกันให้เพื่อนๆได้เป็นเจ้าของ และแน่นอนว่าสามารถสอบถามทีมงานเพื่อขอลองเสียงกันได้อย่างเต็มที่ เช่นเดียวกับกลองนะครับ

สาขาอิมพีเรียล สำโรงนี้จะพิเศษเอาใจมือกลองกันหน่อย เมื่อจะมีซุ้มอะไหล่กลองต่างๆ เช่น แฉ-ฉาบวางโชว์ที่ผนังให้เพื่อนๆมือกลองที่กำลังมองหาแฉดีๆใช้งานซักตัวมาเลือกกันได้เต็มที่ หรือใครที่มองหากลองชนิดอื่นๆเช่นกลองบองโก้, คาฮอง เราก็มีพร้อมให้เพื่อนได้จับจองกัน ใครที่เป็นมือกลองมาสาขานี้รับรองว่าไม่มีผิดหวังกันแน่นอน

ส่วนเคาเตอร์หน้าร้านก็จะมีอะไหล่กีต้าร์ต่างๆเช่นสายกีต้าร์, ปิ๊กกีต้าร์ ไว้พร้อมบริการเพื่อนๆเช่นเดียวกัน รวมไปถึงเอฟเฟ็กต์ชนิดต่างๆสำหรับคนชอบเล่นซาวด์กับกีต้าร์ไฟฟ้า, กีต้าร์โปร่ง หรือเอฟเเฟ็กต์ร้อง วางเรียงกันอยู่ในตู้ให้เลือกกันเพียบ แน่นอนว่า Music Arms มาเปิดร้านทั้งทีต้องยกพลเครื่องดนตรีมาให้ครบครัน ไม่ว่าใครจะมองหาเครื่องดนตรีประเภทไหน หากบ้านใกล้สำโรงก็ลองแวะเวียนกันเข้ามาได้ รับรองว่าเพื่อนๆจะได้รับการบริการที่ดีเยี่ยมกลับไปครับ หรือหากใครที่ใกล้สาขาอื่นๆก็สามารถแวะมาเยี่ยม Music Arms ได้เช่นกัน เพราะเรามีถึง 6 สาขา ใกล้ที่ไหนใช้บริการได้ครับ

ร้านขายกีต้าร์งามวงศ์วาน
ร้านขายกีต้าร์ซีคอน
หน้าร้าน 6 สาขา
1. ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต ชั้น2 Tel. 082-786-3559
2. ซีคอน ศรีนครินทร์ ชั้น2 Tel. 082-786-3337
3. เดอะมอลล์ บางแค ชั้นG Tel. 084-977-9994
4. อิมพีเรียล สำโรง ชั้น3 Tel. 082-786-3336
5. เดอะมอลล์ โคราช ชั้น2 Tel. 082-786-9787                                                                        6. เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ชั้น3 Tel. 082-786-7744


×