LINEร้าน Music Arms สาขาซีคอน ศรีนครินทร์ ชั้น 2

สำหรับสาขา ซีคอน ศรีนครินทร์ นั้นจะตั้งอยู่ที่ ชั้น 2 ฝั่งโรบินสัน เปิดให้บริการทุกวัน ตามเวลาห้าง (ไม่มีวันหยุด) มาครบแก๊งค์ ตั้งแต่กีต้าร์ เบส กลอง เปียโน ถึงวงโย มีทีมงานคุณภาพพร้อมให้บริการเพื่อนๆเต็มรูปแบบ สามารถเข้ามาเลือกหรือลองสินค้าได้ตามอัธยาศัย ใครที่อยู่แถวบางนาหรือสมุทรปราการแวะเข้ามาเยี่ยมชมกันได้ เดินมาที่ชั้น 2 ฝั่งโรบินสันก็จะเห็นร้าน Music Arms ของเราตั้งอยู่เด่นชัดตามภาพ โดยหน้าร้านจะเป็นกระจกใสสวยงามมองเห็นสินค้าภายในรอบร้าน

สาขา ซีคอน ศรีนครินทร์ จะมีขนาด 1 ห้อง ทำให้ทาง Music Arms อาจนำสินค้าออกมาโชว์ไม่หมด แต่รับรองว่ามีสินค้าครบถ้วนไม่น้อยไปกว่าสาขาอื่นๆแน่นอน หากเพื่อนๆคนไหนหาสินค้าที่ตนเองต้องการไม่เจอก็สามารถสอบถามทีมงานเราก่อน เพราะบางครั้งตัวสินค้าอาจจะไม่ได้นำออกมาโชว์หน้าร้าน และทาง ซีคอน ศรีนครินทร์ ก็แบ่งสินค้าเป็นโซนๆอย่างมีระเบียบ เลือกซื้อกันได้ตามความต้องการ

แน่นอนว่าร้านกีต้าร์ก็ต้องมีโซนกีต้าร์โปร่งรองรับ การตกแต่งของร้าน ซีคอน ศรีนครินทร์ นั้นผนังภายในจะเป็นโลโก้ยี่ห้อดังต่างๆเป็นเครื่องการันตีว่าเราเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างถูกต้องและสินค้ามือหนึ่งแน่นอน กีต้าร์โปร่งทุกตัวจะติดราคาบอกอย่างชัดเจนเพื่อให้เพื่อนๆไม่ต้องกังวลเรื่องงบ มีตั้งแต่รุ่นเริ่มต้นแบรนด์ดังอย่าง Gusta จนไปถึงยี่ห้ออื่นๆพร้อมให้ลูกค้าได้ลองจับลองเสียงกันว่าดีสมกับที่รีวิวหรือไม่ สนใจตัวไหนบอกน้องๆทีมงานได้เลยจ้า หยิบกันมาให้ลองได้ทันที

มีกีต้าร์โปร่งแล้วก็ต้องมีกีต้าร์ไฟฟ้าเช่นเดียวกัน โดยจะแขวนผนังติดกับโซนกีต้าร์โปร่งให้ลูกค้าได้ยืนเลือกกันสบายๆ และเป็นการไม่ให้พื้นที่ร้านดูแออัดเกินไปอีกด้วย ซึ่งถ้าลูกค้าอยากลองตัวไหนก็บอกทีมงานได้เช่นเดียวกัน หรือสงสัยเรื่องใดสามารถสอบถามกับทีมงานได้ ทางเราพร้อมยินดีให้บริการเต็มที่ กีต้าร์ไฟฟ้าของทาง Music Arms ก็มีตั้งแต่แบรนด์เริ่มต้นจนไปถึงแบรนด์ดังระดับโลกที่เพื่อนๆคุ้นหูกันดีอย่าง Gibson หรือ Fender

ส่วนเบสไฟฟ้าก็มีโซนของตนเองเช่นเดียวกันถัดจากโซนกีต้าร์ให้มือเบสได้เต็มอิ่มกับเบสยี่ห้อแถวหน้าจากทั่วโลก มีทั้ง 4 สายและ 5 สายพร้อมบริการ หรือใครสนใจเบสโปร่งก็สามารถสอบถามกันได้ นอกจากนี้ทาง Music Arms สาขา ซีคอน ศรีนครินทร์ ยังมีเปียโนไฟฟ้าสำหรับเพื่อนๆหรือน้องๆที่อยากมาทดลองให้ลองเล่นกันด้วย หากสนใจเปียโนไฟฟ้าก็ยังมีรุ่นอื่นๆอยู่หลังร้านเช่นเดียวกัน ลองสอบถามทีมงานได้ว่ามีรุ่นที่เล็งไว้หรือไม่

ส่วนเคาเตอร์หน้าร้านก็จะมีสายกีต้าร์และอุปกรณ์กีต้าร์ต่างๆสำหรับคนที่กำลังมองหาอะไหล่ หรือหากใครอยากเปลี่ยนสายก็สามารถให้ทางร้านจัดให้ได้ Music Arms พร้อมบริการเพื่อนๆอย่างครบวงจร หรือนอกจากเครื่องดนตรีแล้ว ใครที่หาเครื่องวงโยหรือเครื่องเสียงก็สามารถเข้ามาดูได้ที่สาขานี้เช่นกัน รับรองว่าเพียงแค่แวะเข้ามาที่ Music Arms สาขา ซีคอน ศรีนครินทร์ เพื่อนๆก็จะได้สัมผัสกับอุปกรณ์เกี่ยวกับดนตรีแทบทุกประเภท และการบริการที่ประทับใจก่อนออกจากร้านไปเสมอครับผม

ซีคอน ศรีนครินทร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในสาขาที่ Music Arms เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน

หน้าร้าน 6 สาขา
1. ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต ชั้น2 Tel. 082-786-3559
2. ซีคอน ศรีนครินทร์ ชั้น2 Tel. 082-786-3337
3. เดอะมอลล์ บางแค ชั้นG Tel. 084-977-9994
4. อิมพีเรียล สำโรง ชั้น3 Tel. 082-786-3336
5. เดอะมอลล์ โคราช ชั้น2 Tel. 082-786-9787                                                                        6. เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ชั้น3 Tel. 082-786-7744

สินค้าแนะนำ
       
×